Anime Love Cover Image
Anime Love Profile Picture
196 Thành viên

Vừa cày xong muốn được đi học lại quá, phim rất hay và cảm động.
#HammerSession! - Thầy Giáo Tuyệt Chiêu [live Action]
#Thểloại: #JPDramaAndMovie
http://anime47.com/phim/hammer....-session-thay-giao-t
Hai tên tù nhân đã trốn thoát sau khi xe cảnh sát chở họ gặp tai nạn rơi xuống nước. Một người trong số chúng là một tay anh chị. Người còn lại được gọi là “Số 4 Otowa” – nhân vật chính của chúng ta – là một tay lừa gạt số một chuyên lừa tiền của các tên tội phạm hoặc khủng bố. Vô tình, “Số 4 Otowa” đã trở thành giáo viên mới của một trường trung học gần đấy, dưới cái tên “Hachisuka Goro”, theo một thỏa thuận về Khóa Học Búa với hiệu trưởng của trường.

image

Phim giống bá vương học đường
#HIGH & #LOW#THESTORYOFSWORD
#Thểloại: #JPDramaAndMovie
http://anime47.com/phim/high-a....mp-low-ndash-the-sto
Trước đây, vùng đất này đã nằm trong sự quản lý của một băng nhóm trứ danh tên là MUGEN. Với quyền thế áp đảo, toàn bộ khu vực trong quận đều bị kiểm soát dưới tay họ.

Dưới sự kiểm soát của băng MUGEN, chỉ có hai người anh em nọ là những kẻ duy nhất không chịu quy phục và đứng lên kháng cự. Họ chính là Anh em nhà Amamiya.


Sau một trận đấu, cả hai bên đều không đạt được thỏa hiệp nào thích đáng. Và với một biến cố lớn như vậy băng MUGEN đã bất ngờ tan rã, Anh em nhà Amamiya cũng rút lui quy ẩn giang hồ.

Và rồi... Tại khu vực quận ấy, có 5 băng đảng đã vươn lên vị trí đứng đầu. Người ta đã lấy các chữ cái đầu tiên từ tên của mỗi băng đảng để đặt tên cho khu quận này là S.W.O.R.D. Các băng đảng trong khu vực ấy được gọi chung bằng một cái tên là G-SWORD.


Các băng đảng ấy bao gồm: Liên Minh Sannou (S) - White Rascals (W) - Trường Cao Trung Oya (O) - RUDE BOYS (R) - Băng Côn Đồ Daruma / Gia tộc Daruma (D).

Sự tồn tại của 5 băng đảng này đã tạo nên một thế cân bằng cho khu quận này, nếu như 5 băng đảng ấy không gây sự hay xâm lấn địa bàn của nhau, thì bình yên vẫn sẽ được duy trì trên mảnh đất này.

Trọng tâm chính của bộ phim nói về các chiến binh của Liên Minh Sannou, họ là những chàng trai bình thường lớn lên tại thành phố này. Họ không nhận được sự nuôi nấng hay dạy dỗ đàng hoàng, thế nhưng họ lại yêu quý thành phố này hơn bất cứ ai khác. Sẵn sàng vung nắm đấm để trừng phạt những kẻ dám xâm chiếm, phá hoại nơi mà họ đã sinh ra và trưởng thành.


Thế nhưng, cuộc chơi không chỉ dừng lại ở đó. Qua các tập phim, Liên Minh Sannou đã vô tình gặp phải những tình huống không mong muốn, khiến họ buộc phải bất đắc dĩ dính líuđến các băng đảng còn lại trong khu vực S.W.O.R.D. Bên cạnh đó, họ còn phải đối mặt trước sự xuất hiện của một băng nhóm bí ẩn tên là MIGHTY WARRIORS, một đối tượng mà họ không biết rằng là bạn hay thù.

image

#Btooom!
#Thểloại:#HànhĐộng, #ViễnTưởng, #Seinen, #Psychological
Ryouta Sakamoto là một game thủ thuộc top đầu của trò chơi “Btoom!”. Một ngày, cậu tỉnh dậy và phát hiện mình bị kẹt trên hoang đảo, không hề biết chuyện gì đã xảy ra. Hòn đảo này chính là phiên bản thật của game “Btoom!” mà cậu đang chơi, và các duy nhất để thoát khỏi là giết 7 người khác trước khi bị giết. Ryouta có sống sót được khỏi trò chơi man rợ này không ?
http://anime47.com/phim/btooom/m3176.html

image

#NoGameNoLife BD một anime chuyên hack não nữa
#Thểloại: #HànhĐộng, #HàiHước, #Ecchi, #PhiêuLưu, #Blu-ray, #Fantasy
http://anime47.com/phim/no-gam....e-no-life-bd/m4562.h
Dựa trên Light Novel cùng tên, Sora và Shiro một ngày nọ được triệu hồi đến một thế giới khác bởi một thằng nhóc tự xưng là Thánh, một thế giới mà bất hoà và tranh chấp đều được giải quyết qua game, cuộc chiến của các gamer bắt đầu từ đây.

image
Giới thiệu

Giới thiệu, chia sẻ Anime hay